Bệnh viện Mắt Phú Thọ: Cam kết giảm thiểu mù lòa trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 01/10/2018 09:00
(SK&MT) - Tọa lạc trên con phố Nguyễn Du – TP. Việt Trì, với sở vật chất khang trang, sạch đẹp, Bệnh viện Mắt Phú Thọ đang là bệnh viện chuyên khoa mắt được bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận hết sức tin tưởng.
Bệnh viện Mắt Phú Thọ: Cam kết giảm thiểu mù lòa trên địa bàn tỉnh

Bệnh viện Mắt được thành lập 1/2016 theo Quyết định số 116/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm Chăm sóc mắt. Bệnh viện Mắt là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Y tế, được xếp hạng III với quy mô 55 giường bệnh giai đoạn 2016 – 2020 và 74 cán bộ công chức, viên chức, người lao động. Bệnh viện có chức năng chỉ đạo, tổ chức các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về chuyên ngành Nhãn khoa trên địa bàn tỉnh; tổ chức các dịch vụ công về y tế theo quy định của pháp luật, đồng thời có nhiệm vụ cấp cứu, khám chữa bệnh, phòng bệnh, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế về lĩnh vực chuyên môn. Ngoài các nhiệm vụ chính được giao bệnh viện cũng cam kết thực hiện tốt các công tác an sinh xã hội, khám và điều trị cho các bệnh nhân nghèo, các đối tượng chính sách xã hội nhằm làm giảm thiểu tình trạng mù lòa ở mức thấp nhất.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình, Bệnh viện luôn nêu cao tinh thần “ Thầy thuốc như mẹ hiền”, đồng thời giáo dục, nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ, thầy thuốc, nhân viên y tế trong bệnh viện bảo đảm cho đội ngũ nhân viên luôn nhận thức đúng trách nhiệm nghề nghiệp, có quan điểm phục vụ đúng đắn, tinh thần hết lòng phục vụ bệnh nhân, tận tâm, tận lực với công việc.

Nguồn tin: suckhoemoitruong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay284
  • Tháng hiện tại17,845
  • Tổng lượt truy cập3,108,290
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây