🔔TIN VUI CHO NHỮNG NGƯỜI DÂN PHÚ THỌ VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN🔔

Thứ sáu - 28/05/2021 19:53
Tiêm nội nhãn

Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ triển khai dịch vụ kỹ thuật tiêm nội nhãn điều trị một số bệnh Dịch kính - Võng mạc, phòng tránh mù lòa đáng tiếc do biến chứng của các bênh:

• Bệnh võng mạc đái tháo đường
  • Thoái hóa hoàng điểm tuổi già
  • Tắc tĩnh mạc võng mạc

Trước đây, người bệnh phải đi tuyến Trung ương để tiêm nội nhãn, gây tốn kém thời gian, công sức, chi phí đi lại cho người bệnh.

Hiện nay, người bệnh có thể được tiêm nội nhãn ngay tại tỉnh Phú Thọ.

Tổn hại thị lực do các bệnh mắt mãn tính là vĩnh viễn và không thể hồi phục. Do đó, việc phát hiện và điều trị sớm có ý nghĩa rất lớn giúp ngăn ngừa và bảo tồn thị lực, trong đó phải kể đến:

🟠 Bệnh võng mạc đái tháo đường

Bệnh lý mắt xảy ra trên 90% các trường hợp đái tháo đường tiến triển sau 10-15 năm. Kể cả đái tháo đường type 1 và type 2.

Bệnh đái tháo đường gây phá huỷ các mao mạch võng mạc và là nguyên nhân gây mù lòa hàng đầu ở những người đang trong độ tuổi lao động.

🟠 Bệnh thoái hóa hoàng điểm (AMD)

Bệnh thoái hóa hoàng điểm do tuổi già (AMD) là một dạng thoái hóa hoàng điểm xảy ra do lão hóa, và là nguyên nhân hàng đầu gây mất thị lực ở người từ 50 tuổi trở lên.

Phụ nữ là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn nam giới và ⅓ số người từ 75 tuổi trở lên bị AMD

Introduction to Gene Therapy and Related Techniques for Retinal Disorders and Age-Related Macular Degeneration | Ento Key

🟠 Tắc tĩnh mạch võng mạc:

Tắc tĩnh mạch võng mạc (TTMVM) là tình trạng tắc của tĩnh mạch trung tâm võng mạc hoặc các nhánh tĩnh mạch võng mạc vốn có nhiệm vụ vận chuyển máu ra khỏi võng mạc, làm ngăn cản sự lưu thông mạch máu trong khu vực bị ảnh hưởng. Ngoài ra, thành tĩnh mạch có thể rò rỉ máu và nhiều dịch vào võng mạc gây ra tình trạng phù hoàng điểm

👉 Khi đến khám tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ bạn được hưởng lợi ích gì?

Là bệnh viện an toàn trong mùa dịch

Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất để khám, điều trị các bệnh về Mắt

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên có trình độ chuyên sâu

Đa dạng các loại hình dịch vụ