BỆNH VIỆN MẮT HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "GIỌT HỒNG BLOUSE TRẮNG ĐẤT TỔ" NĂM 2021

Thứ sáu - 05/02/2021 09:39
          Hưởng ứng ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Blouse trắng đất tổ" năm 2021, Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ đã triển khai phổ biến kế hoạch của tỉnh, hướng dẫn của Sở Y tế và lập danh sách các tình nguyện viên tham gia.
          Tham dự buổi khai mạc sáng ngày 05 tháng 02 năm 2021 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, về phía lãnh đạo bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ có Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Hải Vân - Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Nhãn Nhi - Khúc Xạ và 15 tình nguyện viên tham gia hiến máu.
.

Trong không khí tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, tập thể tình nguyện viên Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ đã hoàn thành sứ mệnh cao cả - hiến máu cứu người - đợt 1 năm 2021, góp phần bổ sung vào lượng máu dự trữ cho công tác truyền máu cấp cứu trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán sắp tới.