NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Thứ tư - 23/12/2020 20:37

Danh sách các đề tài nghiên cứu cấp cơ sở

1. Năm 2017:

1

Thực trạng mù lòa, kiến thức, thực hành của người dân và quản lý bệnh đục thể thủy tinh tại tỉnh Phú Thọ

BsCKII. Nguyễn Thanh Hải

2

Đánh giá tỷ lệ nhược thị trong các cháu mắc Tật khúc xạ tại khoa Khám bệnh- Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ

Ths.Bs: Đào Chí Kiên

1. Năm 2018:

1

Đánh giá kết quả mở bao sau đục sau phẫu thuật Phaco đặt IOL bằng Lasẻ YAG tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ năm 2018.

Ths. Bs Dương Thị Lâm Bình

2

“ Đánh giá kết quả của phẫu thuật phaco trong điều trị bệnh đục thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ”

BsCKI. Hoàng Cừ

Ths Bs. Đào Chí Kiên

3

“Đánh giá tác dụng giảm đau của phương pháp gây tê cạnh nhãn cầu bằng Lidocain + Hyaza trong phẫu thuật phaco-IOL tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ (02/2018-10/2018)”

Ths Bs Tiêu Tiến Quân

ĐD Vương Thị Kim Thu

4

Đánh giá hiệu quả Tập nhược thị trong điều trị trẻ mắc tật khúc xạ (Nhược thị ) tại khoa Khám bệnh - Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ

ThS.Bs: Đào Chí Kiên

ĐD: Đỗ Thị Việt Phương

5

Nghiên cứu phương pháp rạch sụn mi hai lớp, xoay bờ mi điều trị quặm mi do mắt hột

Ths.Bs. Phạm Hải Vân

Ths.Bs. Đoàn Hương Giang

ĐD Nguyễn Thị Bình

1. Năm 2019:

1

Đánh giá kết quả đièu trị đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco, đặt thủy tinh thể nhân tạo tại khoa Nhãn nhi – Khúc xạ Bệnh viện Mắt Phú Thọ năm 2019

Ths.Bs. Phạm Hải Vân

Ths Đoàn Hương Giang

2

Đánh giá kết quả điều trị đục thể thủy tinh nâu, đen bằng phương pháp Phaco

BsCKI. Hoàng Cừ

Bs. Đỗ Trần Xuân Thịnh

3

Đánh giá tác dụng vô cảm của Lidocain với Lidocain và Adrenalin trong phẫu thuật mộng đơn thuần tại khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức- BV Mắt tỉnh Phú Thọ

Ths.Bs. Tiêu Tiến Quân

Đ.d Vương Thị Kim Thu

Đ.d Nguyễn Hoàng Liên

4

Đánh giá hiệu quả tập nhược thị trong điều trị trẻ mắc tật khúc xạ ( Nhược thị), tại khoa Khám bệnh- BV Mắt tỉnh Phú Thọ (thời gian: 2018-2019)

Ths.Bs.  Đào Chí Kiên

Đd Đỗ Thị Việt Phương

4.  Năm 2020:

Tên đề tài, sáng kiến

Chủ nhiệm đề tài

1

Các hình thái tắc lệ đạo bẩm sinh và kết quả điều trị năm 2020.

Ths.Bs Đào Chí Kiên

2

Đặc điểm lâm sàng của cận thị nặng ở trẻ em và kết quả chỉnh kính.

Ths.Bs Phạm Hải Vân

3

Đánh giá kết quả phẫu thuật treo IOL củng mạc tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ từ năm 2018 đến năm 2020.

BsCKI Hoàng Cừ

4

Đánh giá kiểm soát bệnh nhân trước khi phẫu thuật tại khoa Phẫu thuật- Gây mê hồi sức 3 quý đầu năm 2020.

Ths.Bs Tiêu Tiến Quân

5

Đánh giá kết quả mở bao sau đục, sau phẫu thuật Phaco đặt IOL bằng laser YAG tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ từ 2019-2020.

Ths.Bs Dương Thị Lâm Bình

6

Đánh giá hiệu quả sử dụng dung dịch Nevanac 0.1% trong điều trị dự phòng biến chứng phù hoàng điểm dạng nang sau phẫu thuật Phaco tại Bệnh viện Mắt tỉnh Phú Thọ.

Ths.Bs. Mai Thị Thúy Hà